ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ NĂM 2023: GIÁ XÂY THÔ 3,4 ĐẾN 3,6 TRIỆU Đ/M2 – GIÁ TRỌN GÓI 4,8 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Đánh giá

Nhà thầu xây dựng nhà tại TPHCM

 Bạn đang có ý định xây nhà và có rất nhiều điều khiến bạn phải quan tâm và lo lắng. Một trong những vấn đề mà bạn lo lắng và phân vân nhất đó là chọn được một nhà thầu xây nhà trọn gói tại TpHCM uy tín. Bởi vì nếu bạn chọn phải một nhà thầu xây nhà thiếu chuyên nghiệp cũng như thiếu uy tín sẽ dẫn đến nhiều hệ quả không mong muốn.

Nhà thầu xây dựng nhà tại TpHCM uy tín, chất lượng

Hãy đến với Xây Dựng Minh Phát nhà thầu xây nhà uy tín của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng nhà, chúng tôi sẽ giúp bạn có được ngôi nhà hoàn thiện đẹp về mặt thẩm mỹ, chất lượng bảo đảm, giá thành cạnh tranh tốt nhất.

nhà thầu xây dựng nhà tại tphcm

Cách chọn một nhà thầu xây dựng nhà uy tín tại TpHCM dựa trên những yếu tố sau:

+ Xem kỹ trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty đó có chức năng thiết kế kiến trúc, kết cấu hay không.

+ Công ty xây dựng phải có uy tín, thương hiệu, pháp nhân đầy đủ( rất nhiều trường hợp mượn dấu, mượn pháp nhân, gian lận trong việc kí kết hợp đồng.)

+ Tay nghề, chất lượng của đội thợ. Đội thợ của nhà thầu xây dựng phải là thợ trực tiếp( có rất nhiều trường hợp bán thầu hoặc giao lại bên ngoài làm… (vì vậy hãy cẩn thận trong việc chọn nhà thầu).

Nhà thầu xây dựng nhà tại tphcm

+ Nhà thầu xây dựng phải có đầy đủ pháp lý, có đầy đủ các chức năng liên quan tới nghành thực hiện mà nhà nước đã cấp phép. Như giấy phép kinh doanh, có chứng chỉ hành nghề có liên quan, có đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư, giám sát , chỉ huy công trình và cuối cùng là công nhân lành nghề.

Xây Dựng Minh Phát là nhà thầu cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín tại TpHCM

 Công ty xây dựng Minh Phát cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng như:  Xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà. Chúng tôi luôn cam kết Xây Dựng Minh Phát là nhà thầu uy tín tại TpHCM.

 Vì vậy để chọn nhà thầu xây nhà uy tín chất lượng là điều quan trọng nhất. Công ty xây dựng Minh Phát luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi tổ chức bài bản từng công đoạn, làm việc thống nhất kĩ càng, từ khâu tiếp nhận khách hàng nắm bắt ý kiến mong muốn và tư vấn hợp lý nhất.

Quy trình làm việc của một nhà thầu xây dựng nhà tại TpHCM

Xây dựng Minh Phát là nhà thầu đã xây dựng rất nhiều ngôi nhà trên địa bàn TpHCM. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi tạo môi trường làm việc bài bản chuyên nghiệp. Nên đã tạo được niềm tin đối với khách hàng và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Liên hệ với nhà thầu xây dựng Minh Phát để chúng tôi tư vấn:

 Với nhu cầu xây dựng nhà tại TpHCM ngày càng cao, đòi hỏi nhà thầu xây dựng phải thật chuyên nghiệp. Xây dựng Minh Phát sẽ tư vấn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trước khi xây dựng như: Thủ tục pháp lý, công năng sử dụng cho hợp lý, tư vấn mức đầu tư phù hợp về tài chính, các điều khoản thống nhất, các bước triển khai thi công an toàn, chất lượng…

Lên bảng dự toán đầu tư xây dựng ngôi nhà đầy đủ và rõ ràng nhất:

Sau khi chủ đầu tư và nhà thầu bàn bạc thống nhất được quy mô công trình và công năng sử dụng phù hợp. Nhà thầu sẽ lên bảng dự toán báo giá chi tiết theo gói dịch vụ như: Đơn giá xây phần thô nhân công hoàn thiện, hoặc đơn giá xây nhà trọn gói ( chìa khoá trao tay) để có được tổng kinh phí toàn bộ ngôi nhà.

 Nhà thầu xây dựng Minh Phát sẽ tính toán kĩ lưỡng đầy đủ từng hạng mục liên quan. Để chủ đầu tư nắm được mức tổng chi phí và tránh được chi phí phát sinh xây dựng.

Thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng xây dựng:

 Các điều khoản hợp đồng khi xây dựng nhà cần được thống nhất và thể hiện minh bạch nhất. Nhà thầu phải có trách nhiệm làm việc rõ từng chi tiết nhỏ nhất trong xây dựng để chủ đầu tư nắm được và thống nhất từ ban đầu. Tránh mất thời gian khi thi công làm ảnh hưởng đến tiến độ.

Triển khai các bước thi công bài bản, đúng chất lượng:

Xây Dựng Minh Phát với đội ngủ thi công xây dựng nhà nhiều năm qua, đã làm việc chuyên nghiệp triển khai các bước thi công khoa học nhất.

 Đội ngủ kỹ thuật năng động, sáng tạo trong thiết kế, kỹ luật trong giám sát thi công và đội thợ tay nghề lâu năm đã làm việc với công ty. Chúng tôi cam kết mang lại ngôi nhà chất lượng nhất.

Tiến độ thi công:

 Là nhà thầu xây dựng nhà uy tín tại TpHCM nhiều năm qua, xây dựng Minh Phát tổ chức thi công bài bản chuyên nghiệp. Giám sát thi công kỹ càng từng công đoạn của ngôi nhà, nên tránh được những sai sót và không mất thời gian chỉnh sửa làm ảnh hưởng đến tiến độ đặt ra.

Bảo hành công trình dài hạn:

Xây dựng Minh Phát nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở dân dụng tại TpHCM, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng ngôi nhà chúng tôi thi công. Nên thời gian bảo hành ngôi nhà công ty Minh Phát thống nhất và ký kết rõ ràng trong điều khoản hợp đồng. Công ty bảo hàng công trình lên đến 5 năm ( Năm năm).

Trên là những kinh nghiệm chia sẻ của chúng tôi về nhà thầu uy tín , quý khách là người chọn thầu, nhà thầu nào quý khách cảm thấy có năng lực tốt quý khách hãy giao công trình của mình cho nhà thầu mình đã tin tưởng. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với ngôi nhà bạn nếu bạn cho được một nhà thầu có tâm.

Chúc quý khách chọn được một nhà thầu ưng ý!

Đánh giá
Đánh giá

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Nhà thầu xây dựng nhà các quận huyện tại TpHCM

Nhà thầu xây dựng nhà các quận huyện tại TpHCM

 Nhà thầu xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói các quận huyện tại tpHCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10,...

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN PHÚ

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN PHÚ

 Công ty Xây Dựng Minh Phát cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Phú uy tín chất lượng, bảng báo giá xây nhà phần thô, bảng...

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình

Dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Bình

Quý khách đang có ý định xây nhà trọn gói quận Tân Bình. Không biết dự toán, hay thiết kế làm sao cho ngôi nhà...

XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9

XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 9

Công ty xây dựng Minh Phát chuyên thi công xây nhà trọn gói quận 9 và các quận huyện tại TPHCM. Chúng tôi luôn mang...

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG THEO M2

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG THEO M2

Cách tính diện tích xây dựng hay cách tính m2 xây dựng, đây là vấn đề mà chủ đầu tư muốn tìm hiểu trước khi...

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NĂM 2024

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NĂM 2024

 Giá xây nhà trọn gói được công ty Xây Dựng Minh Phát, cập nhật bảng báo giá xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất năm...


Thi công xây dựng - sửa chữa nhà

Dự án thi công

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ. HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

HOTLINE: 0903 279 179

Video về thiết kế, thi công xây dựng

Video xây dựng

0903 279 179
zalo