ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ NĂM 2023: GIÁ XÂY THÔ 3,4 ĐẾN 3,6 TRIỆU Đ/M2 – GIÁ TRỌN GÓI 4,8 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Đánh giá

Công ty xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM

 Công ty xây dựng uy tín tại TPHCM cung cấp dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp tốt nhất. Công ty xây dựng Minh Phát tự hào là công ty xây dựng uy tín tại TPHCM. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng. Những dịch vụ xây dựng chúng tôi cung cấp, luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu, và cạnh tranh nhất thị trường.

Công Ty xây dựng uy tín TPHCM cung cấp những dịch vụ sau

Công ty xây dựng uy tín tphcm
Thi công lắp dựng copha

Với xu hướng thị trường xây dựng phát triển tại TPHCM hiện nay. Đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt như xây dựng nhà, phải cung cấp được các dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Trong các lĩnh vực xây dựng muốn phát triển lớn mạnh và bền vững. Phải tạo được uy tín và chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Công ty xây dựng Minh Phát đã và đang được khách hàng đánh giá là công ty cung cấp được dịch vụ tốt nhất. Cạnh tranh tạo được chữ tín đối với khách hàng. Và đa số phần lớn khách hàng có nhu cầu và quay lại làm việc tiếp hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè có nhu cầu xây dựng. Đó là nổ lực phấn đấu và được sự tin tưởng của khách hàng với chúng tôi. Sau đây là những dịch vụ xây dựng uy tín và chất lượng nhất của chúng tôi.

Công ty xây dựng phần thô uy tín tại TPHCM

Bảng giá xây nhà phần thô

Dịch vụ xây dựng nhà phần thô được hiểu là xây dựng phần khung xương của ngôi nhà. Nên đòi hỏi chủ đầu tư phải tìm hiểu và chọn lựa đơn vị xây dựng uy tín, làm việc chuyên nghiệp, kỹ càng và tận tâm nhất.

Xây dựng Minh Phát là công ty xây dựng nhà phần thô uy tín nhất tại TPHCM. Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng công ty luôn đặt lên hàng đầu những công đoạn sau:

  • Thiết kế: Là phần quan trọng nhất trong phần xây dựng ngôi nhà. Phải được kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận. Đảm bảo vững chắc mà vẫn đảm bảo được không gian thông thoáng thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà.
  • Đội ngũ thi công: Chuyên nghiệp từ khâu tổ chức đến công đoạn thi công. Luôn được công ty vạch ra tổ chức bài bản. Được giám sát và nghiệm thu kỹ càng từng công đoạn với chủ đầu tư.
  • Giá thành cạnh tranh: Chúng tôi tự tin đảm bảo được chất lượng và giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Xem thêm: >>> Đơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất

Công ty xây dựng trọn gói uy tín tại TPHCM

Công ty xây dựng uy tín tphcm
bảng giá xây nhà trọn gói

Xây dựng Minh Phát là công ty chuyên thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín tại TPHCM. Và các tỉnh thành lân cận. Với đơn giá cạnh tranh tốt và vật tư đảm bảo chất lượng. Chúng tôi đã xây dựng nhiều ngôi nhà trọn gói ở khu vực HCM. Khách hàng đã đánh giá rất cao về chúng tôi.

Đáp ứng nhu cầu phần lớn của khách hàng. Chúng tôi xây dựng và phát triển dịch vụ xây nhà trọn gói (chìa khoá trao tay) tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Để giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian công sức xây dựng ngôi nhà.

Hãy yên tâm lựa chọn Xây Dựng Minh Phát khi xây nhà trọn gói:

Nhiều quý khách hàng đang tìm hiểu và có nhu cầu giao thầu trọn gói theo m2 xây dựng. Nhưng lo lắng về chất lượng liệu có đảm bảo không? Xây dựng Minh Phát là công ty để quý khách yên tâm lựa chọn, là nhà thầu xây dựng ngôi nhà cho mình, vì những lý do sau đây:

  • Công ty làm việc chi tiết rõ ràng từ ban đầu: Tư vấn về mức đầu tư. (vd: như gói vật liệu hoàn thiện loại khá, loại tốt…). Để quý khách lựa chọn phù hợp với kinh phí xây dựng.
  • Thứ hai công ty lên dự toán báo giá tổng thể chi tiết. Thống kê rõ ràng quy định từng loại vật liệu từ thông số kỹ thuật, xuất xứ, mẫu mã bằng hình ảnh… Để chủ đầu tư dể dàng bàn bạc và thống nhất cụ thể từ ban đầu. Và biết được mức đầu tư xây dựng chính xác là bao nhiêu.
  • Sau khi đã bàn bạc và thống nhất cụ thể bảng giá chi tiết, chủ đầu tư đã có mức tổng. Nên tránh được chi phí phát sinh và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, để không ảnh hưởng tới công việc của mình.

Xem thêm: >>> Bảng giá xây nhà trọn gói tphcm năm 2022

.

Công ty xây dựng sửa chữa nhà uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà là dịch vụ đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Nắm bắt kỹ thuật nghề nghiệp thật vững qua thời gian thi công thực tế. Công ty Xây dựng Minh Phát với một bộ phận kỹ thuật chuyên về lĩnh vực sửa chữa nhà. Sẽ đáp ứng được yêu cầu để quý khách hàng hài lòng nhất.

Qua đó bàn bạc, tư vấn phương án sửa chữa tối ưu ngân sách nhất với chủ đầu tư. Và công ty sẽ khảo sát lên phương án thi công hợp lý nhất. Để chủ đầu tư nắm được kinh phí sửa chữa tránh được phát sinh chi phí không cần thiết.

Chúng tôi với thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng luôn cam kết. Giá thành cạnh tranh, chất lượng vật tư tốt, thợ tay nghề kinh nghiệm sáng tạo cao để khách hàng hài lòng nhất.

Xem thêm: >>> Bảng giá sửa chữa nhà chi tiết.

Tại sao nên chọn công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

Xây dựng một ngôi nhà là một công việc trọng đại của một đời người, nên quý khách hàng chọn được một nhà thầu uy tín, có tâm có tầm là một điều không còn gì bằng. Công ty xây dựng Minh Phát là công ty uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng tại TPHCM. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Xây dựng Minh Phát Là công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

Trong nhiều năm qua công ty xây dựng Minh Phát đã thi công rất nhiều ngôi nhà trên địa bàn TPHCM. Đã được khách hàng đánh giá rất cao. Chúng tôi luôn nổ lực, phát triển và lắng nghe những đóng góp ý kiến của khách hàng, để có được dịch vụ xây dựng tốt nhất tại TPHCM.

Giá thành cạnh tranh, thi công chất lượng

Xây dựng Minh Phát là công ty xây nhà trọn gói uy tín chất lượng nhất tại Tp.HCM. Và chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của quý khách để mang lại giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi luôn mang đến giá thành tốt nhất có thể và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà.

Bảo hành dài hạn uy tín

Với dịch vụ xây dựng chất lượng tốt nhất, nên công ty luôn cam kết bảo hành công trình dài hạn và được ký kết bằng văn bản.

  • Xây dựng nhà mới: Bảo hành phần khung xương lên đến 5 năm (Năm năm).
  • Cải tạo sửa chữa: Bảo hành lên đến 1 năm (Một năm).

Đến với Xây Dựng Minh Phát  là một trong công ty xây dựng uy tín tại TPHCM. Quý khách luôn yên tâm về chất lượng, và dịch vụ bảo hành tốt nhất. Quý khách có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Đánh giá
Đánh giá

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NĂM 2023

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NĂM 2023

 Giá xây nhà trọn gói được công ty Xây Dựng Minh Phát, cập nhật bảng báo giá xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất năm...

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12.

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 12.

Kính chào quý khách hàng!!! Công TNHH Thiết Kế Xây Dựng Minh Phát tự hào là đơn vị chuyên xây dựng nhà trọn gói uy...

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG THEO M2

CÁCH TÍNH DIỆN TÍCH XÂY DỰNG THEO M2

Cách tính diện tích xây dựng hay cách tính m2 xây dựng, đây là vấn đề mà chủ đầu tư muốn tìm hiểu trước khi...

Công ty xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM

Công ty xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM

 Công ty xây dựng uy tín tại TPHCM cung cấp dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp tốt nhất. Công ty xây dựng Minh Phát tự...

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN PHÚ

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUẬN TÂN PHÚ

 Công ty Xây Dựng Minh Phát cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói quận Tân Phú uy tín chất lượng, bảng báo giá xây nhà phần thô, bảng...

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI  TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

Công ty Minh Phát cập nhất bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận. Quý khách hàng có...


Thi công xây dựng - sửa chữa nhà

Dự án thi công

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ. HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

HOTLINE: 0903 279 179

Video về thiết kế, thi công xây dựng

Video xây dựng

0903 279 179
zalo