ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ NĂM 2023: GIÁ XÂY THÔ 3,4 ĐẾN 3,6 TRIỆU Đ/M2 – GIÁ TRỌN GÓI 4,8 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Đánh giá

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM.

 Xây Dựng Minh Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM. Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng khảo sát nhanh, giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất.

 Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói TPHCM của công ty Xây Dựng Minh Phát báo giá chi tiết rõ ràng. Báo giá sửa chữa nhà chi tiết từng hạng mục công việc cần sửa chữa giúp khách hàng dễ hiểu. Và tránh chi phí phát sinh không đáng có.

 Xây Dựng Minh Phát là công ty sửa chữa nhà uy tín tin cậy với khách hàng trong lĩnh vực sửa nhà đẹp, cam kết giá thành cạnh tranh, vật tư chất lượng và mang lại ngôi nhà đẹp mà quý khách hàng tin cậy giao cho Minh Phát.

Sửa chữa nhà trọn gói Tp HCM.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói Minh Phát gồm có:

 Xây Dựng Minh Phát cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM như sau:

 • Sửa chữa nhà phố.
 • Sửa chữa nhà biệt thự.
 • Sửa chữa nhà cấp 4.
 • Sửa chữa nhà xưởng.
 • Sửa chữa nâng tầng.
 • Sửa chữa văn phòng.
 • Sửa chữa showroom, mặt bằng kinh doanh.
 • Sửa chữa quán cà phê, trà sữa, quán ăn.

Minh Phát nhận sửa chữa nhà cho tất cả các quận huyện TPHCM.

Sửa chữa nhà quận 1Sửa chữa nhà quận 2
Sửa chữa nhà quận 3Sửa chữa nhà quận 4
Sửa chữa nhà quận 5Sửa chữa nhà quận 6
Sửa chữa nhà quận 7Sửa chữa nhà quận 8
Sửa chữa nhà quận 9Sửa chữa nhà quận 10
Sửa chữa nhà quận 11Sửa chữa nhà quận 12
Sửa chữa nhà quận Tân BìnhSửa chữa nhà quận Tân Phú
Sửa chữa nhà quận Tân PhúSửa chữa nhà quận Phú Nhuận
Sửa chữa nhà quận Bình ThạnhSửa chữa nhà quận Gò Vấp
Sửa chữa nhà quận Bình Tân Sửa chữa nhà quận Thủ Đức
Sửa chữa nhà huyện Bình ChánhSửa chữa nhà huyện Hóc Môn
Sửa chữa nhà huyện Củ ChiSửa chữa nhà huyện Cần Giờ vs Nhà Bè
Dịch vụ sửa nhà Tp HCM

Đơn giá cải tạo sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM

Sau đây là bảng giá sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM 2024 cạnh tranh tốt nhất. Được chúng tôi liệt kê rõ ràng đơn giá, vật tư theo từng hạng mục cụ thể. Giúp quý khách dễ dàng tham khảo và tìm hiểu.

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói TPHCM

Bảng giá sửa chữa nhà trọn gói

Các hạng mục trong sửa chữa nhà trọn gói TPHCM gồm có:

 Các hạng mục sửa chữa nhà HCM công ty Minh Phát thi công gồm có:

Hạng mục sửa chữa nhà trọn gói.

Vật liệu thô phục vụ quá trình sửa chữa nhà.

Vật liệu thô sử dụng cho sửa chữa nhà trọn gói

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây sửa trọn gói trên:

 • Khi mặt bằng thi công sửa chữa nhà khó khăn như: Diện tích nhà nhỏ, hẻm vào nhỏ ảnh hưởng đến đơn giá vật tư, nhân công vận chuyển, nhà cao tầng ra vào khó khăn cho phép thi công ít thời gian.
 • Khối lượng công việc ít, lắt nhắt.
 • Chủ đầu tư yêu cầu vật tư cao cấp hơn.
 • Đơn giá tăng đột biến theo từng thời điểm.

 Xây Dựng Minh Phát cam kết dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty. Tư vấn chuyên môn tận tình, giá thành cạnh tranh hợp lý nhất, vật tư chất lượng, độ thẩm mỹ sắc nét cao. Và đặc biệt lên phương án sửa chữa đầy đủ nên không phát sinh chi phí.

⇒ Lưu ý: Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM. Hãy liên hệ với công ty qua Hotline: 0903279179 để được tư vấn trực tiếp hoặc khảo sát tận nơi và báo giá chi tiết cụ thể nhất.

Tìm hiểu thêm: Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM.

Quy trình khảo sát báo giá sửa chữa nhà TPHCM

 Dịch vụ sửa nhà HCM của công ty Minh Phát theo quy trình làm việc khoa học. Từ khâu khảo sát, báo giá nhanh chi tiết, giá hợp lý và thi công chất lượng nhất. Các bước làm việc sửa chữa nhà của Minh Phát như sau:

 Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sửa chữa nhà của khách hàng:

 Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà tham khảo và tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau. Và liên hệ qua Minh Phát bằng hình thức website, Zalo, gọi điện hoặc đến văn phòng công ty.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

 Bước 2: Khảo sát tư vấn và lên bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết:

 Khách hàng có nhu cầu sửa nhà và liên hệ với Minh Phát. Công ty tiếp nhận ý kiến và cử bộ phận chuyên môn trong lĩnh vực sửa chữa nhà. Sắp xếp lịch hẹn thuận tiện cho quý khách để tới khảo sát và tư vấn công việc cần sửa chữa hợp lý về công năng sử dụng và phù hợp chi phí nhất.

 Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn bàn bạc nội dung cải tạo nhà phù hợp. Công ty sẽ về lên đơn giá chi tiết rõ ràng, rành mạch, bao gồm giá cả và chủng loại vật tư cụ thể (để tránh phát sinh chi phí không đáng có về sau). Và tính toán được tổng chi phí sửa nhà trọn gói của mình. Để quý khách hàng chuẩn bị chi phí có phù hợp với dự định của mình hay không.

 Bước 3: Thống nhất giá cả và ký hợp đồng sửa chữa nhà:

 Sau khi quý khách biết được mức tổng chi phí cần sửa chữa cải tạo nhà phù hợp. Hai bên cùng thỏa thuận thống nhất cụ thể làm căn cứ các điều khoản trong hợp đồng.

 Hợp đồng thi công sửa chữa nhà của công ty Minh Phát chi tiết rõ ràng các điều khoản. Nội dung công việc, chất lượng vật tư, thời gian thi công... Các điều khoản phạt nếu không đúng chất lượng vật liệu hai bên đã thống nhất, chậm trễ tiến độ và không đạt tính thẩm mỹ công trình.

 Quý khách xem xét kỹ lưỡng hợp đồng và cần bổ sung thêm các điều khoản vào hợp đồng. à hai bên thống nhất ký kết hợp đồng tại công ty Minh Phát.

Công ty sửa chữa nhà trọn gói

Bước 4: Công ty tiến hành thi công sửa chữa nhà:

 Hai bên đã tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng sửa chữa nhà xong xuôi, quý khách chọn ngày để công ty tiến hành sửa chữa nhà.

 Quy trình triển khai thi công sửa nhà của Xây Dựng Minh Phát được triển khai bài bản khoa học và được giám sát kỹ lượng theo từng công đoạn nên đảm bảo được chất lượng công việc và tiến độ thi công nhanh gọn.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

 Bước 5: Bảo hành công trình:

 Sau khi thi công sửa nhà xong, công ty sẽ tiến hành ký kết nghiệm thu và bàn giao cho chủ đầu tư đưa và sử dụng. Công ty sẽ bắt đầu áp dụng thời gian bảo hành công trình cho quý khách, theo điều khoản bảo hành trong hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

 Thời gian bảo hành sửa chữa nhà là 12 tháng (1 năm). Trong thời gian sử dụng nếu có sai sót về chất lượng công trình. Quý khách liên hệ với công ty chúng tôi sẽ lập tức sửa chữa khắc phục ngay cho quý khách, chậm nhất là 3 ngày sau khi được thông báo.

Bảo hành sửa chữa nhà

Những điều cần chuẩn bị trước khi sửa chữa nhà trọn gói

Thủ tục giấy phép:

 Khi quý khách có ý định sửa chữa nhà điều đầu tiên quý khách xác định ngôi nhà cần sửa chữa những gì, để phù hợp công năng sinh hoạt hoặc tính thẩm mỹ mong muốn. Thủ tục giấy tờ có hai trường hợp như sau.

 • Trường hợp 1 bắt buộc phải xin cấp giấy phép sửa chữa: Nếu nâng tầng, cơi nới diện tích đất đang còn để thêm công năng sử dụng thì bắt buộc phải xin cấp phép sửa nhà. Quý khách phải lên UBND quận để xin cấp phép sửa chữa. Bên cấp phép quận sẽ xuống đo vẽ phần hiện trạng và phần cần sửa chữa để làm thủ tục cấp giấy. Trung bình thời gian khoảng 3 tuần lễ, và chi phí khoảng từ 3 triệu đến 5 triệu. Hoặc quý khách không có thời gian thì có thể thuê một đơn vị làm thủ tục xin phép dùm.
 • Trường hợp 2 chỉ cần báo cáo phường và không cần xin giấy phép: Nếu nội dung sửa chữa nhà chỉ ốp lát, thay tôn, chống thấm chống dột…(không ảnh hưởng đến chịu lực của ngôi nhà, diện tích cơi nới so với ban đầu). Thì quý khách chỉ cần lên UBND phường báo cáo nội dung cần sửa chữa như trên và không cần phải làm thủ tục cấp phép.

Chuẩn bị ngân sách trước khi sửa chữa nhà:

 Quý khách phải nắm rõ được mình cần sửa chữa những gì. Tham khảo giá cả từ nhiều đơn vị công ty từ nhiều nguồn. Và ước lượng được tổng chi phí sửa chữa nhà trọn gói là bao nhiêu.

 Sau đó tìm hiểu kỹ và liên hệ một công ty nhà thầu sửa nhà uy tín, tin tưởng, lên dự toán chi phí cụ thể nhất để phù hợp với chi phí tài chính của mình.

Thời gian sửa nhà:

 Thời gian sửa nhà phụ thuộc và nội dung công việc nhiều hay ít, và diện tích lớn hay nhỏ. Công ty nhà thầu và chủ đầu tư sẽ bàn bạc thống nhất thời gian cụ thể và đưa vào điều khoản trong hợp đồng giữa hai bên.

 Nếu sửa chữa cải tạo lại toàn bộ công năng thì thời gian thường sẽ kéo dài khoảng một đến hai tháng. Thì quý khách nên sắp xếp nơi ở khác hoặc thuê bên ngoài trong thời gian đó. Để rộng rãi mặt bằng sẽ thi công nhanh hơn giúp rút ngắn tiến độ và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Vì sao khách hàng chọn Xây Dựng Minh Phát sửa chữa nhà trọn gói.

 Công ty Xây Dựng Minh Phát là công ty có thế mạnh trong lĩnh vực sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM. Công ty sửa chữa rất nhiều ngôi nhà trong nhiều năm qua. ên kinh nghiệm thiết kế sửa nhà đẹp và thi công nhanh chất lượng thẩm mỹ cao, giá thành tốt nhất. Đáp ứng được sự tin tưởng từ chủ đầu tư.

 Minh Phát cam kết mang lại dịch vụ và chất lượng ngôi nhà thẩm mỹ và tốt nhất đến khách hàng. 

Sửa chữa nhà trọn gói tại Tp HCM

Bảo hành sửa chữa nhà trọn gói của Minh Phát

 Bảo hành sau xây dựng của Minh Phát được thể hiện cụ thể, rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng.

 Trong thời gian bảo hành ngôi nhà, công ty sẽ thường xuyên liên hệ theo định kỳ. Để kiểm tra xem cần sửa chữa khắc phục những hạng mục công việc đã thi công (nếu có). Điều này đã làm cho rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng cao và quay lại sử dụng dịch vụ sửa nhà, hoặc giới thiệu cho bạn bè và người thân trong gia đình của mình.

 Thời gian bảo hành trong dịch vụ sửa chữa nhà được công ty áp dụng là 1 năm sau khi bàn giao cho chủ đầu tư và đi vào sử dụng.

Cam kết của Minh Phát khi sửa chữa nhà trọn gói

 • Thái độ phục vụ tận tâm, tư vấn kinh nghiệm trong chuyên môn.
 • Giá thành cạnh tranh, vật tư chất lượng.
 • Ý tưởng bố trí thiết kế sắc sảo hài hoà, tối ưu công năng sử dụng.
 • Bảng báo giá rõ ràng chi tiết về khối lượng, vật liệu đơn giá.
 • Hợp đồng được ký kết rõ ràng, rành mạch, cụ thể.
 • Thi công đúng vật liệu, thi công kỹ đẹp.
 • Thi công nhanh chất lượng, đúng tiến độ.
 • Đảm bảo an toàn đến tài sản của quý khách, quá trình thi công không ảnh hưởng đến những gian khác không cải tạo sửa chữa.
 • Công trình thi công xong được vệ sinh sạch sẽ gọn gàng, sạch đẹp trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.
 • Bảo hành công trình dài hạn, đáp ứng nhanh.

Lợi ích khi sửa dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Không thể phủ nhận những lợi ích từ dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Khi mà quý khách hàng không thể có thời gian để giám sát hết tất cả mỗi việc:

Không tốn thời gian và công sức:

– Bạn sẽ không phải quan tâm đến bất cứ công việc nào như mua vật liệu, khảo sát, thiết kế, thi công… Từ A đến Z đều do nhà thầu chịu trách nhiệm. Thời gian đó bạn để lo cho công việc đúng chuyên môn của mình và gia đình hẳn là phải tốt hơn nhiều.

Sửa nhà Tp HCM

Đội ngủ giám sát kỹ lưỡng và thợ thi công kinh nghiệm:

Sửa nhà trọn gói do đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm thực hiện, giám sát theo từng công đoạn có chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa nhà. Đội ngủ thợ làm việc nhiệt huyết tinh thần trách nhiệm cao giúp ngôi nhà sau khi sửa không chỉ bền mà còn đẹp.

Sửa nhà trọn gói giá rẻ Tp HCM

Bảo hành công trình sau thi công:

– Sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói từ công ty được xem như là sự bảo hành tuyệt đối và dài lâu cho ngôi nhà. Nếu như sau sửa chữa ngôi nhà có vấn đề gì bạn hoàn toàn có thể báo lại với công ty và buộc họ phải tiến hành khắc phục hậu quả đó.

Chi phí cố định và không phát sinh:

– Dịch vụ sửa nhà trọn gói giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tối đa. Vì nhà thầu luôn mua được vật tư với giá rẻ hơn, thời gian thi công nhanh hơn cũng là cách để tiết kiệm tiền bạc. Nếu bạn tự mình thi công, dù bạn có tính toán kỹ lưỡng thế nào thì cũng không thể nào tránh khỏi vấn đề phát sinh chi phí.

– Nhà thầu với kinh nghiệm lâu năm sẽ hoạch toán và đánh giá được sơ bộ ngân sách bạn phải đầu tư cho sửa nhà. Giúp gia chủ tránh được tình trạng phát sinh chi phí so với ban đầu.

Liên hệ Minh Phát công ty sửa chữa nhà uy tín tại TPHCM

 Xây Dựng Minh Phát là công ty có thế mạnh trong sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM. Là công ty uy tín  làm việc với chất lượng thái độ trách nhiệm cao, mang lại sự tin tưởng của chủ đầu tư khi đặt niềm tin vào Minh Phát.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 24/23/43 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

 Văn Phòng ĐD: 238 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

 Hotline: 0903 279 179 

 Email: xaydungminhphatsg@gmail.com

 Zalo: Xây Dựng Minh Phát

sửa nhà trọn gói
Thông tin liên hệ sửa chữa nhà Tp HCM

MỜI QUÝ KHÁCH XEM MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH SỬA NHÀ TRỌN GÓI CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ

Sửa chửa cải tạo tổng thể, công năng sử dụng: Phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ, 2 wc. Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Bắc Địa chỉ: Trần Khánh Dư, Quận 1, TPHCM  Xem thêm

Công ty sửa nhà trọn gói Tp HCM

Sửa nhà nâng tầng đúc sàn giả. Chủ đầu tư: Anh Tùng Đia chỉ: 69 Lê Sao, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM. Xem thêm

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Tp HCM

Sửa nhà nâng tầng. Chủ đầu tư: Anh Huỳnh Kim Sang Địa chỉ: 15/10 Võ Văn Vân, H. Bình Chánh. Xem thêm

Sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Sửa nhà trọn gói. Chủ đầu tư: Anh Trần Chí Tắc Địa chỉ: 132/18 Liên Khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM. Xem thêm

Đơn vị sửa chữa nhà trọn gói

Sơn nhà trọn gói, cải tạo toàn bộ công năng sử dụng. Chủ đầu tư: Chị Nguyễn Thị Thanh Nga Địa chỉ: 43 Đường Số 9 Trần Não, Quận 2. Xem thêm

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Nguồn: https://xaydungnhasaigon.com/

Từ Khóa: sữa chữa nhà | sữa chữa nhà trọn gói | bảng báo giá sữa nhà | giá xây dựng năm 2024 | báo giá sửa chữa nhà | bảng dự toán sửa chữa nhà | báo giá thi công phần thô | hợp đồng xây dựng nhà ở | dịch vụ sửa chữa nhà tại tphcm.

Đánh giá
Đánh giá

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 2

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 2

Công ty xây dựng Minh Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận 2. Cam kết báo giá chi tiết, cạnh tranh, không...

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM.

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM.

 Xây Dựng Minh Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM. Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng khảo...

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa sữa nhà trọn gói với những tiện ích bất ngờ, bạn đã biết? Một ngôi nhà khang trang, tiện ích, hiện đại...

Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM

Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM

Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh và tốt nhất. Ngôi nhà của bạn đã xuống cấp và cần...

Dịch vụ sửa chữa nhà tphcm

Dịch vụ sửa chữa nhà tphcm

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà, hãy đến ngay dịch vụ sửa chữa nhà tphcm!!! Bạn đang có nhu cầu sửa chữa ngôi...

Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chất lượng tốt

Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chất lượng tốt

Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi bạn nghỉ ngơi sau khi gánh gồng biết bao mệt mỏi ngoài cuộc sống, là nguồn sống, hạnh...


Thi công xây dựng - sửa chữa nhà

Dự án thi công

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ. HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

HOTLINE: 0903 279 179

Video về thiết kế, thi công xây dựng

Video xây dựng

0903 279 179
zalo