GIÁ XÂY THÔ 3.200.000 Đ/M2 – GIÁ TRỌN GÓI 4,8 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TpHCM

 Công ty xây dựng Minh Phát gửi đến khách hàng Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TpHCM, nhiều gói để khách hàng dễ dàng lựa chọn chi phí đầu tư. Bảng giá xây nhà trọn gói được chúng tôi quy định rõ ràng từ mẫu mã, quy cách chủng loại vật tư rõ ràng nhất cho từng gói.

 Giá xây nhà trọn góigiá xây nhà phần thô mới nhất tại tphcm không có nhiều biến đổi, chúng tôi với đội ngũ thiết kế trẻ nhiệt huyết năng động tối ưu được thiết kế và ứng dụng những dòng mẫu mã vật tư thẩm mỹ cao và chất lượng và giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay vào thiết kế mang lại không gian sống thoải mái và hiện đại nhất cho gia chủ. Sau đây là bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất.

  Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TpHCM:

Đơn giá chuẩn cho từng gói.

 Vật tư sử dụng cho xây nhà trọn gói tại TpHCM

Vật tư xây nhà phần thô là vật tư được sử dụng cho phần khung xương của ngôi nhà, nên được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu và sử dụng loại chất lượng tốt nhất.

Vật tư dùng cho khung xương ngôi nhà

 Giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TPHCM được quy định theo mỡi gói:

Sau đây là bảng quy định giá thành, quy cách, chủng loại vật tư hoàn thiện được công ty xây dựng Minh Phát cung cấp chi tiết cho từng gói xây dựng nhà tại TpHCM.

Chủng loại vật tư hoàn thiện.

 Tiến độ thi công được quy định theo quy mô xây dựng nhà trọn gói:

Về tiến độ thi công nhiều chủ đầu tư rất quan tâm và lo lắng, có nhiều nhà thầu khi ký kết hợp đồng với chủ đầu tư thường không đầy đủ các điều khoản tiến độ rõ ràng không đáp ứng được nhân lực nên thời gian kéo dài ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian công việc của chủ đầu tư. Công ty xây dựng Minh Phát sẽ đáp ứng tiến độ tốt nhất cho quý khách với các điều khoản thống nhất tiến độ rõ ràng trong hợp đồng. Thường thì tiến độ tùy thuộc vào quy mô công trình, thủ tục pháp lý, thời tiết… Với một ngôi nhà phố dưới 5 tầng thông thường 4 tháng sẽ hoàn thành.

Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói tại TpHCM:

Cách tính diện tích xây dựng nhiều chủ đầu tư thường thắc mắc diện tích xây dựng nhà thầu lại nhiều hơn trong giấy phép xây dựng được cấp. Trong giấy phép xây dựng chỉ thể hiện diện tích sàn được sử dụng, còn nhà thầu thi công thì phải có phần móng là phần kết cấu âm dưới mặt đất được kỹ sư thiết kế rất chắc chắn tùy thuộc vào địa chất đất từng khu vực và tải trọng của ngôi nhà và cách tính diện tích % khác nhau cho từng loại móng, và phần mái BTCT và mái Tôn cũng vậy. Sau đây là quy định cách tích diện tích trong xây dựng:

Bảng tính diện tích xây dựng nhà.

 Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhàTpHCM và các tỉnh thành lân cận hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tổng chi phí chính xác nhất.

Công Ty TNHH THIẾT KẾ  XÂY DỰNG MINH PHÁT

MST: 0315 598 739

VPDD: 238 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TpHCM

ĐT: 0903 279 179

E MAIL:  xaydungminhphatsg@gmail.com.

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (1 bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ

Công ty xây dựng Minh Phát cập nhật bảng báo giá xây dựng nhà phần thô mới nhất tại TpHCM. Với kinh nghiệm thi công nhiều...

Giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TpHCM

Giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TpHCM

 Công ty xây dựng Minh Phát gửi đến khách hàng Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất tại TpHCM, nhiều gói để khách hàng...

Đơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất

Đơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất

Đơn giá xây dựng nhà phần thô được cập nhật mới nhất. Công ty xây dựng Minh Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng...

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói

Xây dựng Minh Phát kính gửi quý khách bảng báo giá xây nhà trọn gói 2021. Cảm ơn quý khách đã và đang sử dụng...

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Bảng báo giá sửa nhà trọn gói

Xây Dựng Minh Phát gửi đến quý khách hàng dịch vụ sửa nhà, sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo sửa chữa ngôi nhà đã...

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc

Xây dựng Minh Phát kính gửi quý khách bảng báo giá thiết kế kiến trúc 2019 mới nhất. Cảm ơn quý khách đã và đang...BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ. HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

HOTLINE: 0903 279 179

Khách hàng nói về chúng tôi

Ý kiến khách hàng

Lần đầu hợp tác cùng Minh Phát trong công trình cải tạo nhà của tôi. Tôi đánh giá cao Minh Phát trong công việc. Thợ tốt, giám sát tốt, tiến độ tốt. Cảm ơn Minh Phát, chúc Minh Phát phát triển mạnh
Anh Huỳnh Kim Sang – H. Bình Chánh
Không biết nói gì hơn ngoài câu cảm ơn Minh Phát, đội ngũ anh em nhiệt tình, tinh thần làm việc cao. Nếu có công trình nữa chắc cũng liên hệ Minh Phát để tiếp tục hợp tác.
Chú Tôn Thất Anh – Quận 7
Tôi tìm kiếm xây dựng Minh Phát qua mạng, cũng bân khuân lúc đầu khi lựa chọn. Tuy nhiên trong suốt quá trình hợp tác tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng Minh Phát hơn. Chúc Minh Phát thành công
Anh Đinh Tiến Tùng – Quận 1
Tư vấn xây dựng 0903 279 179
zalo