ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ NĂM 2023: GIÁ XÂY THÔ 3,4 ĐẾN 3,6 TRIỆU Đ/M2 – GIÁ TRỌN GÓI 4,8 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Giới thiệu

Xây Dựng Minh Phát được thành lập từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình dân dụng, nhà xưởng, nhà tiền chế. Cùng với đó là đội ngũ anh em thợ thi công được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn và tinh thần trách nhiệm công việc. Xây Dựng Minh Phát với mong muốn mang lại những công trình tốt nhất về chất lượng, tuổi thọ công trình cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Xây Dựng Minh Phát hoạt động trong lĩnh vực bao gồm :

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Mỗi một khách hàng, mỗi một phong cách thiết kế khác nhau. Chúng tôi luôn tâm huyết, đưa ra những thiết kế tốt nhất về THẨM MỸ, TIỆN DỤNG , KINH TẾ. Đây cũng là chính sách hàng đầu của những kiến trúc sư. Đó là phương châm theo đuổi trong suốt quá trình quý khách hàng đồng hành cùng công ty chúng tôi. Trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư phụ trách công trình sẽ có trách nhiệm trao đổi, tư vấn với quý khách nhằm tăng thời gian cũng như đưa ra bảng thiết kế kiến trúc tốt nhất, hài lòng cho quý khách.

THI CÔNG XÂY DỰNG

Tiêu chí công trình mà  Xây Dựng Minh Phát muốn hướng đến đó là BỀN VỮNG , CHẤT LƯỢNG , TẬN TÂM. Những công trình được công ty chúng tôi bảo hành 5 năm (Phần thô) nên chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề chất lượng và tính bền vững của công trình. Chúng tôi mong muốn mang lại niềm tin của khách hàng cao nhất, là động lực phát triển bền vững của công ty.

CAM KẾT VẬT TƯ

Xây dựng Minh Phát cam kết thi công đúng vật tư đã thỏa thuận từ lúc ban đầu và trong hợp đồng giữa công ty chúng tôi và quý khách. Vật liệu được kiểm tra kỹ lưỡng, quý khách hàng cũng có thể giám sát chúng tôi trong quá trình nhận vật tư, nếu không đúng như cam kết quý khách có quyền thay đổi hoặc đồi bồi thường.

Xây Dựng Minh Phát ra đời nhằm mang lại nhu cầu thiết yếu cho sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu của con người về cuộc sống ngày càng hoàn thiện hơn, sung túc hơn. Trong thời kỳ hội nhập, kinh tế mở cửa là điều kiện cho nền kinh tế Việt Nam phát triển, kèm theo đó sự phát triển của hạ tầng kỹ thuật, Sự phát triển của ngành xây dựng luôn là điểm đầu tiên trong quá trình phát triển đất nước. Xây Dựng Minh Phát nắm bắt được những nhu cầu đó để đặt ra những mục tiêu, định hướng và hướng phát triển toàn diện của công ty.

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY:

– Xây Dựng Minh Phát sẽ trở thành một nhà thầu uy tín, tạo được sự an tâm cho khách hàng tại khu vực Tp.HCM về lĩnh vực thi công nhà dân dụng, nhà xưởng, nhà thép tiền chế.

– Đầu Tư phát triển con người, nâng cao năng lực, tinh thần làm việc của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cũng như đội ngũ anh em thợ thi công, tạo nên giá trị cốt lỗi, văn hóa của công ty.

– Mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng, đáp ứng cả về thẫm mỹ và chất lượng, bền vững.

– Đóng góp tích cực cho lối sống văn hoá lành mạnh góp phần phát triển xã hội ngày một văn minh hơn.


Thi công xây dựng - sửa chữa nhà

Dự án thi công

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ. HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

HOTLINE: 0903 279 179

Video về thiết kế, thi công xây dựng

Video xây dựng

0903 279 179
zalo