ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ NĂM 2023: GIÁ XÂY THÔ 3,4 ĐẾN 3,6 TRIỆU Đ/M2 – GIÁ TRỌN GÓI 4,8 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Đánh giá

Thiết kế nhà phố trọn gói

Thiết kế nhà phố trọn gói ngày nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Là không gian sinh sống của các thành viên, thiết kế nhà phải đảm bảo không chỉ đơn thuần là công năng sử dụng, sự tiện lợi mà còn phải có yếu tố thẩm mỹ cao. Chính vì thế việc thiết kế cho không gian sinh sống của mình cần có sự tư vấn và thi công từ chính các đơn vị và những kiến trúc sư có kinh nghiệm trong nghề. Nhất là đối với một loại hình nhà khá phổ biến hiện nay là nhà phố.

Nhà phố là những ngôi nhà nằm tại vị trí các khu dân cư, nhà liền kề nhau. Do sự phát triển nhanh chóng của đô thị hóa, việc đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện nay ở TPHCM rất cao, diện tích đất dành cho xây nhà theo xu hướng sẽ nhỏ lại. Vì vậy kiểu xây dựng nhà phố rất phổ biến . Đa phần nhà phố ngày nay đều theo phong cách thiết kế hiện đại vì nó không chỉ phù hợp với diện tích mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Một số yếu tố chi phối trong thiết kế nhà trọn gói mặt phố hiện nay có thể kể đến như yếu tốc vật liệu, ý tưởng… Trong đó chú trọng đến việc thiết kế theo các hình khối, tạo điểm nhấn và tận dụng tối ưu hóa không gian. Dựa trên ý tưởng thiết kế đơn giản và đảm bảo tiện lợi do đó các vật liệu thường dùng đó là bê tông, gỗ, kính, thép.

Trong thiết kế nhà phố, Bạn cần xác định một số vấn đề cung cấp cho đơn vị thiết kế để thiết kế cụ thể hơn và đúng như yêu cầu từ phía bên bạn. Cụ thể đó là:

  • Diện tích sử dụng đất: đối với các nhà mặt phố có diện tích nhỏ trong khoảng dưới 50m2 thì có thể xây dựng 100% diện tích. Những mẫu nhà phố có diện tích trên 100m2 thì chỉ được xây dựng 80% diện tích. Chính vì thế chúng ta cần lưu ý rằng diện tích đất để xây dựng không lớn, các nhà liền kề nhau do đó phải khai thác tối đa diện tích bằng cách tận dụng ban công, xây tầng… Cần kết hợp để đem lại không gian xanh ngay bên trong nhà đem lại tính thẩm mỹ và không khí trong lành.
  • Công năng sử dụng: Căn cứ theo yêu cầu tiện ích sử dụng công năng của ngôi nhà, kiến trúc sư sẽ lên sơ đồ bố trí để bạn và kiến trúc sư sẽ phác thảo một bản nháp ban đầu. Từ đó, phát triển thêm những bảng thiết kế sau này.
  • Tính thẩm mỹ: trong thiết kế nhà phố, chúng ta cũng cần đảm bảo không gian sinh sống đủ ánh sáng, thông thoáng và đối lưu không khí tốt để không chỉ tạo cảm giác ngôi nhà rộng rãi hơn mà còn tốt cho sức khỏe. Chính vì lẽ đó mà chủ nhà cần có định hướng về nhu cầu rõ ràng để thi công hiệu quả không gian nhà phố.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà trọn gói: Khi chọn lựa nơi thiết kế nhà phố, chúng ta cần phải tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo tiến độ và nhất là hiểu rõ những gì mà chúng ta cần ở ngôi nhà. Trước khi thiết kế cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ cần thiết, đo đạc diện tích, thiết kế bản vẽ công trình và thảo luận cụ thể để thống nhất ý tưởng sau đó mới tiến hành thi công. Cuối cùng là quá trình nghiệm thu phải đảm bảo tiến độ đã bàn bạc và nhất là đưa ra chính sách bảo trì, khắc phục chi tiết khi căn nhà xuống cấp hoặc có sự cố. Do đó mà vai trò của đơn vị thiết kế nhà trọn gói là hết sức quan trọng.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế nhà trọn gói. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những kiến trúc sư nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề trong thiết kế không gian sinh sống cho gia đình bạn.

Đánh giá
Đánh giá

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Công ty thiết kế kiến trúc

Công ty thiết kế kiến trúc

Hiện nay, nhu cầu thuê thiết kế nhà ở đang ngày càng nhiều và trở nên phổ biến. Không chỉ có các thành phố, khu...

Quy trình thiết kế nhà trọn gói

Quy trình thiết kế nhà trọn gói

“Quy trình thiết kế nhà trọn gói như thế nào?” là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng thắc mắc. Với kinh nghiệm nhiều năm...

Thiết kế nhà trọn gói tại TPHCM

Thiết kế nhà trọn gói tại TPHCM

Thiết kế nhà trọn gói tại TPHCM được nhiều khách hàng tìm kiếm. Đặc biệt những khách hàng sống tại TPHCM và các tỉnh lân...

Thiết kế nhà phố trọn gói

Thiết kế nhà phố trọn gói

Thiết kế nhà phố trọn gói ngày nay đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình. Là không gian sinh...


Thi công xây dựng - sửa chữa nhà

Dự án thi công

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ. HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

HOTLINE: 0903 279 179

Video về thiết kế, thi công xây dựng

Video xây dựng

0903 279 179
zalo