ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ NĂM 2023: GIÁ XÂY THÔ 3,4 ĐẾN 3,6 TRIỆU Đ/M2 – GIÁ TRỌN GÓI 4,8 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Đánh giá

Sàn đúc giả bê tông

Hiện nay, việc sửa nhà theo thiết kế bằng sàn đúc giả bê tông. Hay sửa chữa sàn gỗ cũ thay bằng sàn đúc giả bê tông đá mi đan một lớp lưới mắt cáo tạo liên kết và chống nứt cho bê tông. Là thuộc dạng đang rất phổ biến và dần trở thành xu hướng xây nhà ở TPHCM. Thế nhưng bạn hiểu rõ thế nào là nhà đúc giả. Liệu chúng ta có nên xây nhà đúc sàn giả, hay sửa nhà đúc sàn bê tông giả?

Tất cả những thông tin về nhà đúc giả sẽ được Xây dựng Mình Phát chia sẻ qua bài viết kết cấu nhà đúc giả để quý vị hiểu rõ và nắm được từng loại sàn như thế nào.

Sàn đúc giả là gì?

Đây cũng là một câu được nhiều người quan tâm. Trong trường hợp nhà mình muốn sửa chữa nhà gác gỗ thì lên UBND phường xin đơn sửa chữa. Nhân viên tiếp dân trên phường sẽ tư vấn về giấy tờ giúp bạn. Nếu bạn muốn sửa nhà nâng tầng thì phải lên UBND quận xin giấy phép xây dựng. Và sẽ được bộ phận địa chính hướng dẫn thủ tục để được cấp giấy.Sàn đúc giả

Vậy nhà đúc giả là gì? Nhà đúc giả là kiểu nhà vẫn là hệ thống cột, dầm bê tông cốt thép chịu tải như thông thường. Nó chỉ khác sàn bê tông cốt thép được xây dựng với kết cấu sắt thép dày.

Còn sàn đúc giả là khung sắt hình hoặc sắt hộp, lớp sàn vẫn bằng một lớp sắt rồi đổ một lớp bê tông mỏng hơn lên trên. Nhằm giảm trọng lực và thời gian thi công ngắn.

Về bản chất thì đúc giả vẫn sử dụng sắt thép, nhưng chủ yếu để đỡ sàn và lớp bê tông thì mỏng thôi, khoảng 5 tới 7cm. Tuy nhiên nó chỉ nên áp dụng cho nhà khung thép tiền chế, hoặc sửa nhà nâng tầng, sửa chữa sàn nhà ván gỗ cũ.

Sàn đúc giả có hai dạng chính:

 1. Kết cấu sàn đúc giả bằng bê tông:

 Sàn đúc giả bằng bê tông là loại sàn: Được thiết kế một hệ khung sắt chịu lực, dầm thép hộp 5×10 (cm) cách khoảng 40 đến 50cm, gác trực tiếp lên hệ dầm bê tông cột thép. Trải một lớp tole (thường tận dụng tole cũ để giảm chi phí) lên trên hệ khung sắt, đan sắt phi 6.Nâng tầng đúc sàn giả

Sau khi gia công hoàn thành khung xương sàn và bắt đầu đổ một lớp bê tông Mac250 dày khoảng 7cm lên trên. Sau đó có thể lót gạch như sàn đúc. Có thể gọi đó là phương pháp thi công sàn đúc giả bằng khung thép trải tôn và đan sắt.

Sàn bê tông đúc giả

 

 2. Kết cấu sàn đúc giả bằng Cembord:

 Sàn gác giả Cembord là dạng sàn cũng khung thép sàn giống sàn đổ bê tông giả. Giúp giảm trọng tải tối đa để không ảnh hưởng đến nhiều yếu tố. Như móng và khung nhà cũ yếu, thời gian thi công, tiết kiệm chi phí.

 Dùng tấm xi măng Cemboard thay cho lớp tôn, trải lưới thép hoặc lưới mắt cáo liên kết chống nứt vữa. Nhằm mục đích không tác động nứt vữa ảnh hưởng đến lớp gạch lót có thể gây bong lớp gạch. Sau đó lót lớp hồ vữa mỏng khoảng từ 3cm đến 5cm và lát gạch hoặc lót gỗ mà không cần đổ bê tông.

Sàn Cembord

 Sàn đúc giả bê tông có bền không

Sàn đúc giả nếu được đơn vị nhà thầu uy tín thi công kỹ thuật bài bản. Vật liệu đúng chất lượng như: sắt thép không được quá mỏng. Các mối hàn phải sơn chống rỉ, cembord đủ thông số kỹ thuật…

Nếu được thi công bài bản đúng chất lượng thì sàn đúc giả rất tốt và tương đương với sàn bê tông truyền thống. Sàn đúc giả có sự đàn hồi cao. Trọng lượng rất nhẹ nên giảm được trọng tải cho móng và tổng thể ngôi nhà.

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nhà đúc giả. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sàn đúc giả.

LIÊN HỆ:

Hotlite: 0903 279 179

Zalo: Xây Dựng Minh Phát

Fanpage: Xây Dựng Minh Phát

XEM THÊM:

 >>> Bảng giá sửa nhà trọn gói

Đánh giá
Đánh giá

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 2

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 2

Công ty xây dựng Minh Phát chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận 2. Cam kết báo giá chi tiết, cạnh tranh, không...

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM.

ĐƠN GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM.

 Xây Dựng Minh Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM. Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng khảo...

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa sữa nhà trọn gói với những tiện ích bất ngờ, bạn đã biết? Một ngôi nhà khang trang, tiện ích, hiện đại...

Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM

Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM

Sửa chữa nhà trọn gói TPHCM cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh và tốt nhất. Ngôi nhà của bạn đã xuống cấp và cần...

Dịch vụ sửa chữa nhà tphcm

Dịch vụ sửa chữa nhà tphcm

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa nhà, hãy đến ngay dịch vụ sửa chữa nhà tphcm!!! Bạn đang có nhu cầu sửa chữa ngôi...

Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chất lượng tốt

Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh chất lượng tốt

Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi bạn nghỉ ngơi sau khi gánh gồng biết bao mệt mỏi ngoài cuộc sống, là nguồn sống, hạnh...


Thi công xây dựng - sửa chữa nhà

Dự án thi công

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ. HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

HOTLINE: 0903 279 179

Video về thiết kế, thi công xây dựng

Video xây dựng

0903 279 179
zalo