GIÁ THÔ 2.950.000 Đ/M2 – GIÁ TRỌN GÓI 4,4 ĐẾN 6,0 TRIỆU Đ/M2

Giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2020 tại TpHCM

Công ty xây dựng Minh Phát gửi đến khách hàng Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2020 tại TpHCM, nhiều gói để khách hàng dễ dàng lựa chọn chi phí đầu tư. Bảng giá xây nhà trọn gói năm 2020 được chúng tôi quy định rõ ràng từ mẫu mã, quy cách chủng loại vật tư rõ ràng nhất cho từng gói.

 Giá xây nhà trọn gói và giá xây nhà phần thô năm 2020 tại tphcm không có nhiều biến đổi, chúng tôi với đội ngũ thiết kế trẻ nhiệt huyết năng động tối ưu được thiết kế và ứng dụng những dòng mẫu mã vật tư thẩm mỹ cao và chất lượng và giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay vào thiết kế mang lại không gian sống thoải mái và hiện đại nhất cho gia chủ. Sau đây là bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất.

  Bảng giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất năm 2020 tại TpHCM:

Đơn giá chuẩn cho từng gói.

 Vật tư sử dụng cho xây nhà phần thô:

Vật tư xây nhà phần thô là vật tư được sử dụng cho phần khung xương của ngôi nhà, nên được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu và sử dụng loại chất lượng tốt nhất.

Vật tư dùng cho khung xương ngôi nhà

 Vật tư quy định cho từng gói xây dựng nhà trọn gói:

Sau đây là bảng quy định giá thành, quy cách, chủng loại vật tư hoàn thiện được công ty xây dựng Minh Phát cung cấp chi tiết cho từng gói xây dựng nhà tại TpHCM.

Chủng loại vật tư hoàn thiện.

 Tiến độ thi công xây dựng nhà trọn gói:

Về tiến độ thi công nhiều chủ đầu tư rất quan tâm và lo lắng, có nhiều nhà thầu khi ký kết hợp đồng với chủ đầu tư thường không đầy đủ các điều khoản tiến độ rõ ràng không đáp ứng được nhân lực nên thời gian kéo dài ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian công việc của chủ đầu tư. Công ty xây dựng Minh Phát sẽ đáp ứng tiến độ tốt nhất cho quý khách với các điều khoản thống nhất tiến độ rõ ràng trong hợp đồng. Thường thì tiến độ tùy thuộc vào quy mô công trình, thủ tục pháp lý, thời tiết… Với một ngôi nhà phố dưới 5 tầng thông thường 4 tháng sẽ hoàn thành.

Cách tính diện tích xây dựng nhà trọn gói tại TpHCM:

Cách tính diện tích xây dựng nhiều chủ đầu tư thường thắc mắc diện tích xây dựng nhà thầu lại nhiều hơn trong giấy phép xây dựng được cấp. Trong giấy phép xây dựng chỉ thể hiện diện tích sàn được sử dụng, còn nhà thầu thi công thì phải có phần móng là phần kết cấu âm dưới mặt đất được kỹ sư thiết kế rất chắc chắn tùy thuộc vào địa chất đất từng khu vực và tải trọng của ngôi nhà và cách tính diện tích % khác nhau cho từng loại móng, và phần mái BTCT và mái Tôn cũng vậy. Sau đây là quy định cách tích diện tích trong xây dựng:

Bảng tính diện tích xây dựng nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở Tp HCM và các tỉnh thành lân cận hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tổng chi phí chính xác nhất.

Công Ty TNHH THIẾT KẾ  XÂY DỰNG MINH PHÁT

MST: 0315 598 739

VPDD: 306/22 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TpHCM

ĐT: 0903 279 179

E MAIL:  xaydungminhphatsg@gmail.com.

Bình luận bài viết

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá Xây Nhà Trọn Gói Mới Nhất Năm 2020

Giá Xây Nhà Trọn Gói Mới Nhất Năm 2020

Công ty xây dựng Minh Phát xin gửi đến quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà mới nhất năm 2020.Quý khách hàng đang có...

Nhà thầu xây dựng nhà các quận huyện tại TpHCM

Nhà thầu xây dựng nhà các quận huyện tại TpHCM

 Nhà thầu xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói các quận huyện tại tpHCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10,...

Giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2020 tại TpHCM

Giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2020 tại TpHCM

Công ty xây dựng Minh Phát gửi đến khách hàng Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2020 tại TpHCM, nhiều gói để...

Đơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất năm 2020

Đơn giá xây dựng nhà phần thô mới nhất năm 2020

Đơn giá phần thô năm 2020.Công ty xây dựng Minh Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ xây dựng nhà phần...

Xây nhà trọn gói tphcm

Xây nhà trọn gói tphcm

Công ty xây nhà trọn gói tphcm uy tín giá tốt Bạn đang sinh sống, làm việc và mong muốn xây một ngôi nhà nhỏ...

Xây nhà trọn gói đó là hình thức như thế nào?

Xây nhà trọn gói đó là hình thức như thế nào?

Ngày nay, xây nhà trọn gói  đang là một trong những giải pháp được phần đông khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở...BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ, XÂY NHÀ TRỌN GÓI, SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ. HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI!

HOTLINE: 0903 279 179

Khách hàng nói về chúng tôi

Ý kiến khách hàng

Lần đầu hợp tác cùng Minh Phát trong công trình cải tạo nhà của tôi. Tôi đánh giá cao Minh Phát trong công việc. Thợ tốt, giám sát tốt, tiến độ tốt. Cảm ơn Minh Phát, chúc Minh Phát phát triển mạnh
Anh Huỳnh Kim Sang – H. Bình Chánh
Không biết nói gì hơn ngoài câu cảm ơn Minh Phát, đội ngũ anh em nhiệt tình, tinh thần làm việc cao. Nếu có công trình nữa chắc cũng liên hệ Minh Phát để tiếp tục hợp tác.
Chú Tôn Thất Anh – Quận 7
Tôi tìm kiếm xây dựng Minh Phát qua mạng, cũng bân khuân lúc đầu khi lựa chọn. Tuy nhiên trong suốt quá trình hợp tác tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng Minh Phát hơn. Chúc Minh Phát thành công
Anh Đinh Tiến Tùng – Quận 1
Tư vấn xây dựng 0903 279 179
zalo